Thứ hai, 09/12/2019 - 09:44|

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017-2018

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 24/05/2018, trường THCS Nguyễn Huệ long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2017 – 2018. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua . Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, về phía Lãnh đạo Phòng GDĐT có thầy Trần Việt Hùng – Trưởng phòng GDĐT TP Kon tum, về phía Hội Cha Mẹ học sinh nhà trường có ông Mai Duy Lương – Phó ban Đại diện Cha Mẹ học sinh của trường cùng với các vị trong Ban Đại diện Cha Mẹ học sinh; về phía UBND Phường Duy Tân có ông Đinh Văn Bình

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, cô Bùi Thị Ngọc Thảo – Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2017 – 2018.

Nhà trường cũng khen thưởng các tập thể lớp và học sinh của trường đạt thành tích cao trong năm học 2017-2018 về học tập và các hoạt động khác. Đây có thể xem là những thành tích nổi bật mà thầy và trò trường THCS Nguyễn Huệ làm được trong suốt một năm qua.

Phát thưởng HS tham gia toort phòng trào Đoàn Đội

Phát thưởng HSG lớp 8 cấp Thành phố
Phát thưởng HSG Lớp 9 cấp Tỉnh
Phát thưởng HSG lớp 9 cấp Thành phố

Những ánh mắt dõi theo, những bàn tay vẫy vẫy cùng lời chào tạm biệt thầy cô và bạn bè của các em học sinh đã dần khép lại buổi lễ tổng kết cuối năm của trường THCS Nguyễn Huệ. Tập thể nhà trường cũng mong rằng với buổi lễ tổng kết tràn đầy tình cảm ấm áp này là dịp để các em tri ân công ơn dưỡng dục của ông bà, cha mẹ; tri ân tình cảm, tấm lòng của thầy cô giáo và nhà trường đã luôn quan tâm, chăm lo trong công tác dạy và học; đồng thời tạo cầu nối để ngọn lửa truyền thống tốt đẹp của THCS Nguyễn Huệ được sáng mãi và lưu truyền qua các thế hệ học sinh.

Một số hình ảnh của Lễ Tổng kết:

Năm 2019 : 5.837