Sunday, 27/09/2020 - 08:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Huệ

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VN LẦN THỨ 7 NĂM 2020 VÀ KẾ HOẠCH TỔ CHỨC CƯỢC THI "VIẾT VỀ CUỐN SÁCH EM YÊU"

Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò rất quan trọng: Sách là chiếc chìa khoá vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người, là người thầy siêu việt thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô tận, dạy chúng ta biết sống và biết hy sinh; Sách là kho tàng tri thức quan trọng đối với tất cả mọi người bởi sách ghi lại những kiến thức, những giá trị của cuộc sống mà người đi trước đã kiếm tìm, học tập, trải nghiệm và truyền lại cho thế hệ sau. Những cuốn sách có nội dung tốt sẽ đưa đến cho chúng ta không chỉ những hiểu biết mới mà còn cả những sự suy nghĩ tìm tòi và sự biến đổi về tâm hồn.

Thực hiện Công văn số 290/PGDĐT - CMTH ngày 16/4/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Kon Tum về việc tổ chức Ngày Sách Việt Nam lần thứ 7 trong các cơ sở giáo dục.

Thực hiện sự chỉ đạo của BGH trường THCS Nguyễn Huệ về công tác chuẩn bị tổ chức “Ngày sách Việt Nam lần thứ 7”. Thư viện Trường THCS Nguyễn Huệ xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 7 năm 2020.

 
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 78
Hôm qua : 26
Tháng 09 : 770
Năm 2020 : 14.175