Thứ hai, 09/12/2019 - 09:43|

Tặng chữ thoát nghèo

Chương trình "Tặng Chữ Thoát Nghèo"
Thêm 1 cơ hội được tiếp tục đi học, thêm 1 cơ hội thay đổi cuộc đời.

👨‍👨‍👧‍👧 Sáng ngày  05/4/2019 Chương trình TCTN đã phối hợp với Nhóm TVC đến Trường THCS Nguyễn Huệ Phường Duy Tân  TP Kon Tum trao học bổng cho cháu

🔺 Lúc 06h45’ tại Lớp 7A Trường THCS Nguyễn Huệ: Dưới sự chứng kiến của toàn lớp và Cô GVCN Nguyễn Thị Kim Vi cháu Võ Thị Thanh (34) đã nhận được:

👉 Học bổng kỳ 1 tháng 4/2019 = 1 triệu của Nữ BS Khóa 94 ĐHYD TP HCM tặng do Cô Trương Thị Ngọc Lan (thành viên Nhóm TVC) trao.

👉 Kỳ 1/10 tháng 4/2019 = 200.000đ của Bạn Võ Thị Tường Oanh ở TP HCM tặng do Cô Nguyễn Ngọc Bảo Châu (thành viên Nhóm TCV) trao.

👉 Riêng góc học tập kép của các cháu (34)  đang đặt đóng, khi nào đóng xong sẽ chở tới nhà tặng, cháu (26) vì góc học tập còn tốt nên chưa được nhận trong đợt này.

👨‍👨‍👧‍👧 Xin chân thành cảm ơn bạn Nữ BS Khóa 94 ĐHYD TP HCM, Bạn Nam ân nhân ẩn danh ở TP HCM, Bác Tam Luong/BS Hung Truong ở USA, Cô Võ Thị Tường Oanh (Tuong Oanh Vo) ở TP HCM và tất cả quý vị mạnh thường quân đã chung tay cùng chương trình mang cái chữ giúp các cháu hầu tương lai thoát nghèo bền vững nhờ nhận được con chữ hôm nay. Xin kính chúc quý vị thật mạnh khỏe và thật nhiều hạnh phúc như tấm lòng nhân ái của quý vị.

👨‍👨‍👧‍👧 Xin cảm ơn tất cả quý vị đã quan tâm đến hoạt động của chúng tôi.
Kon Tum, ngày 06/4/2019.
TM Chương trình TCTN