Monday, 09/12/2019 - 10:29|

Tổ chức CLB Liên môn "Vui học - Học vui"

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 về việc tiếp tục triển khai thực hiện điểm nhấn về “Tăng cường xây dựng văn hóa học đường và giáo dục kỹ năng sống cho học sinh” ngày 26/04/2018, trường THCS Nguyễn Huệ tổ chức CLB Liên môn "Vui học - Học vui" cho học sinh.

Câu Lạc Bộ là một trong những hình thức học tập sinh động, lý thú. Các Câu Lạc Bộ vừa cho học sinh có thể vui vẻ học tập, vui chơi trong môi trường mà chúng yêu thích, vừa giúp chúng tự tin vào bản thân, hòa đồng với bạn bè. Đặc biệt, Câu lạc bộ liên môn nhận được sự yêu thích của các em học sinh.

Mở màn cho hoạt động CLB là chương trình văn nghệ.

Tham dự câu lạc bộ liên môn năng khiếu có 4 đội chơi: Thân thiện, Ước mơ, Tuổi hồng, Mặt trời. Các đội chơi mang đến buổi lễ phần thi Chào Hỏi giới thiệu về đội chơi của mình cùng với những tiết mục biểu diễn phong phú, hóm hỉnh và chất lượng. Mỗi đội chơi là một nét đặc trưng mang bản sắc riêng. Qua phần ra mắt của các đội chơi cho thấy các em thật sự tự tin, mạnh dạn và có năng khiếu trong việc trình diễn trên sân khấu. điều đó cũng chứng tỏ rằng việc tham gia vào các câu lạc học tập năng khiếu góp phần giáo dục và rèn luyện kỹ năng sống cho các em rất lớn.

Câu lạc bộ Liên môn "Vui học - Học vui" đã diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi với những phần thi sôi nổi. Với chiến thắng thuyết phục từ các phần thi, đội chơi Mặt trời đã mang về cho đội mình giải nhất trong sự hò reo cổ vũ của khán giả. Câu Lạc Bộ để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với học sinh nhà trường.

Mở màn cho hoạt động CLB là chương trình văn nghệ.

Năm 2019 : 5.837