Sunday, 27/09/2020 - 07:04|

KẾ HOẠCH TỰU TRƯỜNG- NĂM HỌC 2020 - 2021

Trường THCS Nguyễn Huệ trân trọng thông báo:
 Để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch covid 19 trong ngày đón học sinh tựu trường- ngày 01/9/2020, nhà trường thông báo kế hoạch cụ thể như sau:
1. KHỐI 7, 9:
Tựu trường buổi sáng lúc 7h đến 8h30
- Đón HS ở cổng từ lúc 6h (đo thân nhiệt, kiểm tra việc đeo khẩu trang của HS): GV hướng dẫn HS vào phòng học (danh sách HS và số phòng học  được niêm yết, thông báo) . GVCN sẽ triển khai  kế hoạch đầu năm đến HS.
2. KHỐI 6, 8:
Tựu trường buổi chiều từ lúc 13h30 đến 15h.
- Đón HS ở cổng từ lúc 12h30 (đo thân nhiệt, kiểm tra việc đeo khẩu trang của HS): GV hướng dẫn HS vào phòng học (danh sách HS và số phòng học  được niêm yết, thông báo) . GVCN sẽ triển khai  kế hoạch đầu năm đến HS.
👉Lưu ý:
- Phụ huynh nhắc nhở HS không đến trường sớm hơn khung giờ quy định. Nếu HS có biểu hiện sốt, ho, khó thở thì cho HS ở nhà và báo cáo với GVCN/ BGH nhà trường.
- Phụ huynh không vào trong khuôn viên nhà trường. Khi đưa đón con vui lòng xếp xe ngay ngắn trật tự, thực hiện giãn cách 1m đúng quy định trên vỉa hè. Không đứng dưới lòng đường.
- Danh sách HS lớp 6: hiện nay nhà trường chờ PGD duyệt sẽ thông báo niêm yết sau.
- Danh sách HS lớp 7, 8, 9: nhà trường sẽ thông báo trên trang facebook nhà trường và niêm yết ở bảng thông báo.
     Trân trọng

Bùi Thị Ngọc Thảo