Sunday, 27/09/2020 - 08:41|

TRƯỜNG THCS NGUYỄN HUỆ THÔNG BÁO

Để chuẩn bị cho năm học mới 2020-2021, trường THCS Nguyễn Huệ trân trọng thông báo một số nội dung cụ thể như sau:
1. Về đồng phục:
- Áo trắng, quần xanh đen (hay còn gọi là xanh tím than).
- Dây thắt lưng màu đen (*)
- Giày xăng đan có quai hậu (màu đen hoặc màu nâu)
- Áo khoác, trang phục thể dục, mũ..(theo mẫu đồng phục của nhà trường quy định).
2. Lớp 6 (mới tuyển): hiện nay chưa có thông báo về thi khảo sát Tiếng Anh đầu vào (do SGD tổ chức để học chương trình TA hệ 10 năm). Khi có kết quả thi khảo sát TA, nhà trường sẽ tiến hành xếp lớp. Do đó các em lớp 6 tạm thời chưa mua SGK Tiếng Anh 6.
3. Các em HS có bộ SGK cũ , quần áo HS, giày cũ, dụng cụ học tập ... không cần sử dụng nữa thì để dành để đầu năm học mới tham gia quyên góp dành tặng cho các bạn ở các vùng xa khó khăn nhé!
4. Thời gian tựu trường: vì tình hình dịch bệnh covid còn diễn biến phức tạp vì thế nhà trường sẽ có thông báo sau.

Quý bậc PHHS và các em HS hãy thường xuyên theo dõi trang facebook của nhà trường để cập nhật kịp thời những thông báo mới nhất nhé!
  Trân trọng!

Năm 2020 : 14.215