Sunday, 27/09/2020 - 06:28|

TÌNH HÌNH ĐÓN HỌC SINH VÀO TRƯỜNG CỦA TRƯỜNG THCS NGUYỄN HUỆ SAU THỜI GIAN NGHỈ DỊCH COVID 19

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ y tế, Phòng GD & ĐT Kon Tum, Trường THCS Nguyễn Huệ đã xây dựng kế hoạch công tác chuẩn bị các điều kiện đón học sinh trở lại trường sau thời gian nghỉ học để phòng chống dịch covid 19. Nhà trường thành lập tổ đo thân nhiệt để kiểm tra sức khỏe và việc thực hiện mang khẩu trang, rửa tay của học sinh trước khi vào trường, chuẩn bị bàn để dung dịch sát khuẩn để học sinh và giáo viên sát khuẩn trước khi vào lớp học; giấy vệ sinh để lau tay sau khi sát khuẩn, thùng đựng rác có nắp đậy để bỏ khẩu trang, giấy vệ sinh sau khi đã sử dụng.

Cập nhật tình hình đón HS lúc 5h55 sáng ngày 28/4. Các em đã giữ được trật tự, xếp hàng ngay ngắn. Cảm ơn phụ huynh và các em HS đã phối hợp tốt với nhà trường. Các buổi về sau chúng ta sẽ làm tốt hơn nữa các em nhé!

Tổ đo thân nhiệt kiểm tra thân nhiệt cho học sinh trước khi vào trường.

Tất cả các phòng học đều được trang bị đầy đủ thùng rác, nước rửa tay, giấy lau.
Các bảng tuyên truyền, hướng dẫn rửa tay cũng được trang bị đầy đủ tại mỗi lớp học.

Năm 2020 : 14.169